http://www.pooboon.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ  ข่าวสาร  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 26/05/2008
ปรับปรุง 19/01/2017
สถิติผู้เข้าชม1,084,566
Page Views1,510,255
Menu
หน้าแรก
บทความ
เว็บบอร์ด
รวมรูปภาพ
ประวัติหลวงปู่บุญ
วัตถุมงคลปี 2553_2558
วัตถุมงคลหลวงปู่บุญ
วัตถุมงคลแนวมหาเสน่ห์
วัด สำนัก หลวงปู่บุญ
ติดต่อทำบุญบริจาค การเดินทาง แผนที่
9 ยอด 9 เยี่ยม 9 อย่าง
ประชาสัมพันธ์
 

น้ำมันจันทร์เพ็ญมหาเสน่ห์ว่าน ๑๐๘

น้ำมันจันทร์เพ็ญมหาเสน่ห์ว่าน ๑๐๘

น้ำมันจันทร์เพ็ญมหาเสน่ห์ว่าน ๑๐๘   

         ในช่วงแสวงหาวิชาจากคณาจารย์ (ประมาณปี ๒๕๐๐ )  หลวงปู่บุญ โสภโณ วัดทุ่งเหียง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี มีโอกาสขึ้นไปทางภาคเหนือเพื่อเรียนวิชาศาสตร์ล้านนาโบราณ  ครั้งนั้นได้เรียนวิชากับหลวงปู่แสน พระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงแห่งวัดท่าแหน อำเภอแม่ทะ  จังหวัดลำปาง   หลวงปู่แสนได้ประสิทธิวิชาการหุงการปลุกเสกสีผึ้งและน้ำมันมนตรามหานิยมมหาเสน่ห์ตามศาสตร์โบราณสายล้านนานั้นโด่งดังทางด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม 

         หลวงปู่บุญได้ศึกษาศาสตร์ล้านนาทั้งการหุงสีผึ้ง  หุงน้ำมัน  การทำเทียนสะเดาะเคราะห์ สืบชะตา รับโชค  พร้อมทั้งรวบรวมมวลสาร สมุนไพร ไม้มงคลเพื่อนำมาจัดสร้างวัตถุมงคล

         จากความรู้ที่ได้ศึกษามาประกอบกับหลวงปู่บุญ วัดทุ่งเหียง ท่านมีความชำนาญด้านว่านสมุนไพร ไม้มงคล   หลวงปู่บุญจึงได้หุงน้ำมันว่านน้ำมันมนต์จนดังกระหึ่มไปทั่วด้วยสรรพคุณอันยอดเยี่ยมปรากฏจริง  น้ำมันที่หลวงปู่หุงและปลุกเสกเป็นที่เลื่องลือฮามาตลอด  ผู้ที่เคยใช้จะได้รับผลดีทวีโชค  น้ำมันของหลวงปู่บุญจึงเป็นที่นิยมของพ่อค้าแม่ขาย นักเจรจา  ผู้ต้องการเสริมเสน่ห์ เสริมสิริมงคล ผูกรัก สมัครงาน เข้าพบผู้ใหญ่ ฯลฯ

พิธีกรรมหุงน้ำมันนั้นหลวงปู่บุญเน้นสามประการสำคัญคือ

หนึ่ง   ว่านและน้ำมันต้องครบสูตร  ว่านต้องมีครบร้อยแปดชนิด  นำมาตำและหมักด้วยน้ำมันแก้วบริสุทธิ์

สอง  การหุงและปลุกเสกต้องครบศาสตร์  เช่นไม้ฟืนก็ต้องเป็นไม้ที่มีชื่อเป็นมงคล  ต้องมีการเจิมลงยันต์กะทะด้วยอักขระเน้นด้านเมตตามหาเสน่ห์

สาม   ต้องมีฤกษ์งามยามดีคือวันพระจันทร์เพ็ญเดือนสิบสอง  เพื่อให้แสงจันทร์ที่มีความนุ่มนวลส่องประกายพลานุภาพมายังมณฑลพิธีตามดิถีฤกษ์

        พิธีหุงน้ำมันครั้งล่าสุดมีขึ้นที่หน้าอุโบสถวัดทุ่งเหียง  อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เมื่อคืนวันพระจันทร์เพ็ญ ขึ้น ๑๕ ค่ำ ปี ๒๕๕๓  หนึ่งปีมีครั้งเดียว  โดยมีพระอาจารย์ทิน อินทโชโต เกจิผู้สืบสานวิทยาคมล้านนาซึ่งถวายตัวเป็นลูกศิษย์หลวงปู่บุญมาร่วมพิธี  และมีอาจารย์อนันต์ นันทกุล ฆราวาส เจ้าพิธีผู้เจนจบศาสตร์โบราณมาเป็นผู้อ่านโองการบูชาฤกษ์หุงน้ำมันวันเพ็ญ  ท่ามกลางเสียงสวดสาธยายมนต์ของพระสงฆ์เก้ารูปในอุโบสถ

สรรพคุณน้ำมันจันทร์เพ็ญมหาเสน่ห์ว่าน ๑๐๘    คือ   เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์  ผูกรักให้สมปรารถนา มหาละลวย   สร้างความสำเร็จในการติดต่อเจรจาค้าขาย  สมัครงาน  เข้าหาผู้ใหญ่  มีพลังใจแข็งกล้า  พูดจาให้เขาเชื่อเขาชม   ด้วยแรงอำนาจศักดิ์สิทธิ์กฤติยาคมของว่านมหาเสน่ห์มหามงคล ๑๐๘และการปลุกเสกอันเข้มขลัง   

น้ำมันจันทร์เพ็ญมหาเสน่ห์ว่าน ๑๐๘    ประกอบด้วยว่านมหามงคล๑๐๘ ชนิด ที่เลือกสรรมาจริง ๆ ตั้งแต่พญาว่า จ่าว่าน ครบตามศาสตร์ ๑๐๘  ชนิด อาทิ

       ว่านสาริกาลิ้นทอง  จัดเป็นว่านแห่งความเชื่อระดับแถวหน้ามีสรรพคุณดีทางด้านเสน่ห์มหานิยม สุดยอดมาก โดยนักเลงเจ้าชู้ในยุคสมัยก่อนนิยมนำเอาหัว “ว่านสาริกาลิ้นทอง” ไปหุงน้ำมันจันทน์ หรือนำไป แช่กับน้ำมันจันทน์ แล้วเสกด้วยคาถา “นะโมพุทธายะ” ให้ได้ครบจำนวน ๑๐๘ คาบ จากนั้นนำพกติดตัวประจำ เชื่อว่าเป็นยอดเสน่ห์มหานิยม ติดตาตรึงใจต่อเพศตรงกันข้าม บ้านเรือนอาศัย หรือร้านค้าร้านขายมี “ว่านสาริกาลิ้นทอง” ปลูกไว้จะช่วยให้มีเสน่ห์ มีคนไปมาหาสู่ไม่ขาด ค้าขายคล่อง นำไปสู่การมีเงินมีทองและอยู่ดีกินดี

       ว่านสาวหลง เป็นว่าน ดี เด่น ดังทางมหานิยม  บรรดาศิลปิน นักร้อง นักแสดง โฆษก นักเจรจา นักขายทั้งหลายควรมีไว้ติดตัว พ่อค้าแม่ค้ามีไว้จะช่วยให้ค้าขายราบรื่น มีลูกค้าไม่ขาดสาย  ทำมาหากินคล่อง  มีชื่อเสียง หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก

      ว่านห้าร้อยนาง เป็นยอดว่านมหาเสน่ห์ หากใฝ่ใจจะหาคนรักก็ไม่ยาก  

      ว่านเสน่ห์จันทน์ อานุภาพของว่านนี้เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยมยิ่งนัก ค้าขายคล่อง เจรจาน่าเชื่อถือ

      ว่านดอกทอง  ชื่อของว่านก็แจ้งสรรพคุณให้ประจักษ์แล้วทุกสิ่ง

      ว่านกระแจะจันทน์ ได้ชื่อว่าเป็นว่านสำหรับพ่อค้าแม่ขายโดยเฉพาะ จะจำหน่ายสินค้า หรือจะเข้าพบใครก็ตาม หากมีว่านนี้ติดตัวไปด้วยแล้ว จะทำให้ผู้ที่ได้พบเห็นเจราจาด้วยเกิดความพอใจ เข้าหาผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ก็รัก เข้าเจ้าเข้านายดีนักแล

     ว่านเทพรัญจวน เป็นว่านที่ใช้ในเชิงเจ้าเสน่ห์  ผู้ที่อยู่ใกล้ได้ใจชวนถวิล แม้ในการค้าขายก็ซื้อง่ายขายคล่อง

      ว่านมหาเสน่ห์ ด้วยอำนาจประหลาดของว่านมหาเสน่ห์นี้ จะทำให้บังเกิดอิทธิขึ้นอย่างน่ามหัศจรรย์ ผู้ที่ใส่ใจในเชิงมนุษย์สัมพันธ์ไม่ควรขาด  แม้นมีติดตัวไว้จะไปหนใดก็ไม่เปลี่ยวใจเปลี่ยวใจ   หากใช้ในยามเจรจาความก็เพิ่มความมั่นใจ หรือแตะน้ำมันที่เสื้อผ้าอาภรณ์เครื่องประดับก็จะมีผู้นิยมชมชอบยิ่งนักแล

      ว่านจูงนาง ชื่อของว่านได้บอกสรรพคุณอย่างชัดเช่นกัน 

            นอกจากว่านสุดยอดมหาเสน่ห์ ๑๐๘ อย่างข้างต้นแล้ว ส่วนผสมหลักที่สำคัญหนุนส่งให้บังเกิดฤทธานุภาพคือน้ำมันจันทน์ ( sandal wood  ) อันเป็นน้ำมันหอมจากไม้จันทร์ธรรมชาติที่มีความสำคัญในการปรุงน้ำมันมหาเสน่ห์ มีกลิ่นหอมที่ดึงดูดใจ ( หลวงปู่บุญใช้น้ำมันจันทน์แท้ ๑๐๐ % จากอินเดีย ขวดย่อม ๆ ราคาก็หลายพันบาทไทย ใส่ไปหลายขวด )

น้ำมันว่านไก่แดง  เป็นของวิเศษจากธรรมชาติ มีดีอยู่ในตัว เป็นเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์  ด้วยอำนาจของว่านไก่แดงนี้  มีเรื่องเล่าไว้ว่า ทาน้ำมันว่านไก่แดงที่หัวไก่ตัวหนึ่งแล้วปล่อยไปในหมู่บ้าน ปรากฎว่า ไก่ทั้งหมดในหมู่บ้าน จะตามไก่ตัวนั้นมาอย่างน่าอัศจรรย์  น้ำมันว่านไก่แดงแรงฤทธิ์นี้จัดนำมาถวายโดยพระอาจารย์ภูไทย ปภากโร วัดเขาแก้วชัยมงคล

วิธีการใช้น้ำมันจันทร์เพ็ญมหาเสน่ห์ว่าน ๑๐๘   

1   ใช้พกติดตัวเป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม

2   ใช้เจิมหน้าฝาก (ด้วยนิ้วนางข้างขวา)

3   ใช้เจิมสินค้า ของที่นำมาจำหน่าย หรือโฉนดที่ดิน ใบหุ้น  (ด้วยนิ้วชี้ด้านขวา)

4   ใช้เจิมกระเป๋าสตางค์ ที่เก็บเงิน ตู้เซฟ  ตู้ขายสินค้า  ป้ายร้านค้า (ด้วยนิ้วชี้ด้านขวา)

5.  แตะใส่ฝ่ามือลูบผม ( ลูบจากหน้าผากขึ้นสามครั้ง)

6.  ใช้ด้านมหาเสน่ห์  มหาหลง  มหาละลวย

คาถา น้ำมันว่านเมตตามหาเสน่ห์ว่าน ๑๐๘    หลวงปู่บุญ โสภโณ วัดทุ่งเหียง 

“  มะอะอุ พุทธะสังมิ นะชาลีติ ปิยังมะมะ ” ๓  ครั้ง แล้วตั้งจิตอธิษฐานสิ่งที่พึงประสงค์ สิ่งที่ดีที่ควร

บูชาได้ที่    วัดทุ่งเหียง  ต.หมอนนาง อ.พนัสนิคม จ. ชลบุรี โทร 038-293-558

และ "สุริยัน จันทรา" เลขที่ 34/16-17  (อาคารศรีคณปติ ชั้น 2) ซอยวชิรธรรมสาธิต 8   สุขุมวิท 101/1 เขตบางนา  กรุงเทพฯ 10260
โทร 02-399-2000 /  มือถือ 083-073-7515 /  094-930-9355  แฟ็กซ์ 02-399-2001 มีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS   

 ขวดละ 400 บาท

Tags : น้ำมันจันทร์เพ็ญมหาเสน่ห์ว่าน ๑๐๘

 
 หน้าแรก  ข่าวสาร  ติดต่อเรา  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ
view