http://www.pooboon.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ  ข่าวสาร  ติดต่อเรา
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 26/05/2008
ปรับปรุง 19/01/2017
สถิติผู้เข้าชม1,084,578
Page Views1,510,267
Menu
หน้าแรก
บทความ
เว็บบอร์ด
รวมรูปภาพ
ประวัติหลวงปู่บุญ
วัตถุมงคลปี 2553_2558
วัตถุมงคลหลวงปู่บุญ
วัตถุมงคลแนวมหาเสน่ห์
วัด สำนัก หลวงปู่บุญ
ติดต่อทำบุญบริจาค การเดินทาง แผนที่
9 ยอด 9 เยี่ยม 9 อย่าง
ประชาสัมพันธ์
 

พระปิดตาตะเกียงกายสิทธ์

พระปิดตาตะเกียงกายสิทธ์
พระปิดตาตะเกียงกายสิทธ์
 

 

พระปิดตาตะเกียงกายสิทธ์   อุดผงปิดตาหลวงพ่อแก้ว

หลวงปู่บุญ โสภโณ  วัดทุ่งเหียง อ.พนัสนิคม  จ.ชลบุรี อำนวยการจัดสร้างและปลุกเสกเดี่ยวอย่างเข้มขลัง และนำเข้าพิธีเสาร์ห้าที่มณฑปหลวงพ่อศิลา พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่สุโขทัย โดยมีคณาจารย์ผู้ทรงวิทยาคุณรวมเจ็ดรูปปรกปลุกเสกพร้อมกับหลวงปู่บุญอีกด้วย

 

       รูปแบบสวยงาม เป็นพระปิดตาเอกลักษณ์แห่งพระปิดตายอดนิยมชลบุรี พิมพ์ตะเกียงโบราณตะเกียงกายสิทธิ์ส่องสว่างให้ชีวิตพบความสว่างไสวความสำเร็จโชคลาภ เนื้อโลหะชนวนมวลสาร จารอักขระครบศาสตร์ ครบสูตร   สไตล์หลวงปู่บญ.........ไม่ดี ไม่ขลัง ไม่ยอยอมทำเด็ดขาด !!!           

 

 

 

พระปิดตาตะเกียงกายสิทธ์   อุดผงปิดตาหลวงพ่อแก้ว   

            (๑)  เนื้อทองแดงรมดำ           ๒๐๐   บาท

            (๒)  เนื้ออัลปาก้า                 ๓๐๐   บาท

            (๓)  เนื้อระฆังโบราณ           ๔๐๐   บาท

ใต้ฐานอุดผงหลวงพ่อแก้ว   ทุกองค์ตอกโค๊ต บุญ ๒๕๕๒

 


 บูชาได้ที่

วัดทุ่งเหียง ต.หมอนนาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี โทร 038-293558   /   0805674807

 

 บูชาได้ที่ สำนักพระเครื่อง "สุริยัน จันทรา" 34/16-17 ( ชั้น 2) ซอยวชิรธรรมสาธิต 8 สุขุมวิท 101 / 1 บางนา กรุงเทพฯ 10260 

( เปิดวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 09.00 - 17.30 น )
โทร 02-399-2000 มือถือ 083-073-7515 / 094-930-9355 แฟ็กซ์ 02-399-2001
มีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ
Email = 3992000@gmail.com
www.สุริยันจันทรา.com     www.amulettv.com

 


บรมครูพระพิราพ หลวงปู่บุญ โสภโณ  
หลวงปู่บุญ โสภโณ (พระครูโสภณพัฒนาภิรม)
วัดทุ่งเหียง ต.หมอนนาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี
พระเกจิมหาเมตตา วิชาเข้มขลัง พลังศักดิ์สิทธิ์ บุญฤทธิ์บารมี
  
พระพิราพมหาเทพบรมครูร่างหนึ่งของพระอิศวรเป็นเจ้าครั้งเมื่อถอดร่างได้เชิญพระเพลิง (พระอัคนี) และพระสมุทร (น้ำ) มาเป็นกำลังฤทธิ์อย่างละครึ่งในองค์พระพิราพ
พระพิราพเป็นบรมครูยักษ์ที่วงการศิลปินนาฏศิลป์ยกย่องนับถือเป็นบรมครู เป็นที่เคารพยำเกรงมาก พิธีไหว้ครู จัดเครื่องเซ่นสรวงบูชาบรรเลงเพลงหน้าพาทย์ อัญเชิญองค์พระพิราพนั่งกินเซ่นเหล้า
ด้วยอิทธิฤทธิ์ที่มีมากมายของพระองค์จึงเป็นอสูรเทพบุตรเจ้าแห่งความสำเร็จ เจ้าแห่งคุณงามความดี บันดาลความผาสุก ความสำเร็จโดยพลัน
ในอินเดียถวายพระเกียรติยกย่องว่าคราวใดที่เกิดทุกข์ภัยโรคร้ายแรงระบาดแก้ไม่ได้ ทางเดียวที่จะระงับดับทุกข์ภัยนั้นคือ ต้องบูชาเซ่นองค์พระพิราพอสูรเทพบุตรองค์นี้
องค์พระพิราพเป็นมหาเทพที่มีมหิธานุภาพมากเป็นยักษ์ที่ดุร้ายมากเช่นกัน ตำราโบราณว่ายิ่งดุมากยิ่งให้คุณมาก ยิ่งดุมาก ยิ่งมีฤทธิ์มาก ยิ่งมีฤทธ์มาก ยิ่งทำให้สำเร็จมาก ยิ่งทำให้สำเร็จมาก ยิ่งร่ำรวยมาก การบูชาพระพิราพอุปมาดังการบูชาครูที่เก่งกาจครอบคลุมคุ้มครองความสำเร็จสมหวังเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยได้โดยพลันมีฤทธิ์ที่รุนแรงด้วย และยิ่งการสร้างพระพิราพด้วยแล้วถ้าไม่รู้ไม่ดีไม่ขลังไม่มีวิชาจริงจะทำให้ทั้งผู้บูชาผู้ใช้ย่ำแย่ไปพร้อมกัน
 
หลวงปู่บุญไม่เคยคิดที่จะสร้างพระพิราพเลย แต่รู้วิธีการทำและเคยได้รับครอบเศียรครูพระพิราพจากครูฆราวาสผู้เป็นศิษย์ในสำนักสมเด็จบรมครูนายช่างใหญ่แห่งกรุงสยามนั้นคือสมเด็จฯ กรมพระยานริศรานุวัติวงศ์ ครูของหลวงปู่บุญเป็นฆราวาสได้รับครอบสายวิชานี้จากสมเด็จบรมครู หลวงปู่พิจารณาถ้าวิชาสร้างพระพิราพตกถึงท่านแล้ว ท่านไม่ทำก็คงหายสาปสูญไป คิดเพียงเท่านั้น
คืนนั้นก็ฝันว่าครูฆราวาสศิษย์ในสมเด็จบรมครูมาหาแล้วบอกว่า “ครูพระพิราพดุก็จริงแต่มีดีอยู่มาก เป็นพระมีศีลมีธรรมคุ้มอยู่ให้สร้างได้ สร้างแล้วอย่าทำการปลุกเสกแบบพระ ให้ทำพิธีอัญเชิญญาณครู เชิญครูพระพิราพลงเท่านั้นพอแล้ว ” จากนั้นก็ปรากฏเศียรครูพระพิราพให้เห็น หลวงปู่จึงจำไว้ตอนเช้าท่านบอกช่างให้แกะเศียรพระพิราพดังลักษณะในฝัน หลวงปู่คิดอยู่ในใจว่าถ้าจะให้ท่านทำพระพิราพก็ขอให้แกะเหมือนอย่างที่ฝัน ถ้าไม่เหมือนแสดงว่าครูพระพิราพไม่ให้ทำ อีก 15 วันช่างเอาแบบมาให้ดูปรากฏว่าเหมือนดังถอดกันมา หลวงปู่ยังถามช่างเลยว่า แกเอาแบบมาจากไหน ช่างบอกผมฝันครับ หลวงปู่บุญถึงบางอ้อ
พอทำเสร็จได้จัด หลวงปู่จึงทำพิธีเชิญบรมครูพระ บรมครูเทพทั้งหมดมาประสิทธิให้ เชิญครูในสายสมเด็จบรมครูลงมาประสิทธิ เชิญครูพระพิราพมาสถิตในเศียรองค์ท่านเท่านั้น หลวงปู่บอกว่าท่านยกเศียรทั้งหมดถวาย ให้เลย สุดแล้วแต่ครูจะเสกจะทำอะไรเป็นเรื่องของครู
เศียรครูพระพิราพที่หลวงปู่ทำนี้ตกถึงมือศิลปินท่านหนึ่งพอจับแล้วถึงกับร้องไห้ บอกว่า นี่แหละ ครูแท้ ๆ ขณะที่ทำพิธีเชิญครู หลวงปู่ได้เสี่ยงทายว่าจะขอสร้างเศียรครูทั้ง 9 องค์ ว่าด้วย พระอิศวร พระพรหม พระประโคนธรรพ พระปัจจสังขร ลงมาจนถึงเศียรพระภรตมณี ครูทั้งหมดก็อนุญาต ดังนั้นหลวงปู่จะสร้างเศียรอีก 8 เศียรตามมาในวาระต่าง ๆ
องค์พระพิราพเป็นเทวดายักษ์ที่มีฤทธิ์มาก มีฤทธิ์มากเท่าไหร่ก็ช่วยคนได้มากเท่านั้น ผู้บูชาครูพระพิราพจะยิ่งเจริญ ยิ่งก้าวหน้า ยิ่งรุ่งเรือง ยิ่งร่ำรวยโดยฉับพลัน มีทุกข์ภัยอันใดอันตรายอันใด ครูพระพิราพจะระงับดับเคราะห์ไล่ได้ทั้งหมด
 
หลวงปู่บอกว่า ถ้ามีทุกข์หนักเท่าหนักอย่าบน ให้จัดเครื่องเซ่นบวงสรวงของสุกหรือของดิบหรือผลไม้ได้ทั้งนั้นตามใบฝอยที่แนบให้ บอกกล่าวองค์ครูพระพิราพให้ท่านช่วย และอาราธนาท่านติดตัวไป การงานต่าง ๆ ที่บอกสำเร็จดังประสงค์ทุกประการ
 
วัตถุมงคลทุกรายการของหลวงปู่บุญ โสภโณบูชาได้ที่
วัดทุ่งเหียง ต.หมอนนาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี โทร 038-293558
 บูชาได้ที่ 
สำนักพระเครื่อง "สุริยัน จันทรา" 34/16-17 ( ชั้น 2) ซอยวชิรธรรมสาธิต 8 สุขุมวิท 101 / 1 บางนา กรุงเทพฯ 10260 
( เปิดวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 09.00 - 17.30 น ) 
โทร 02-399-2000 มือถือ 083-073-7515 / 094-930-9355 แฟ็กซ์ 02-399-2001 
มีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ
Email = 3992000@gmail.com
www.สุริยันจันทรา.com www.amulettv.com
 

 
 หน้าแรก  ข่าวสาร  ติดต่อเรา  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ
view